กทพ. ปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษด่านบางแก้ว ๒ เพื่อทำการเปลี่ยนสายไฟฟ้าและ สายสัญญาณระบบเก็บค่าผ่านทางเดิม ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๒๒.๐๐ – ๐๑.๐๐ น.

กทพ. ปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษด่านบางแก้ว ๒ เพื่อทำการเปลี่ยนสายไฟฟ้าและ
สายสัญญาณระบบเก็บค่าผ่านทางเดิม ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๒๒.๐๐ – ๐๑.๐๐ น.

 

 

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จะดำเนินการเปลี่ยนสายไฟฟ้าและสายสัญญาณระบบเก็บค่าผ่านทางเดิมของด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว ๒ ตามโครงการปรับปรุงทางลง ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) บริเวณด่านฯ บางแก้ว จึงมีความจำเป็นต้องปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว ๒ ทางออก ๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๒๒.๐๐ น. ถึงเวลา ๐๑.๐๐ น. โดยรถยนต์ ๔ ล้อ ที่จะไปบางปะอินและชลบุรีด้วยทางพิเศษบูรพาวิถีสามารถใช้ด่านฯ ทางออก ๑ และด่านฯ ที่เปิดให้บริการใหม่ได้ตามปกติ สำหรับรถบรรทุกที่จะไปบางปะอินขอให้ใช้ด่านฯ ทางออก ๓ และไปกลับรถบนสะพานถนนเทพรัตนบริเวณกิโลเมตรที่ ๕ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทาง โดย กทพ. จะได้มีการติดตั้งป้ายเตือน ป้ายแนะนำเส้นทาง และป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจร พร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางทราบ

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว โปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ ซึ่งหากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสอนแนะที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้งได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้บริการ (EXAT Call Center) โทร. 1543 ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

Comments are closed.