กทพ. ปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษบูรพาวิถีบริเวณ กม.11 + 600 ขาออก เพื่อติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign)

คืนวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม ต่อเนื่องเช้าวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. กทพ. ปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษบูรพาวิถีบริเวณ กม.11 + 600 ขาออก เพื่อติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign)

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ให้ดำเนินการติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign) บนทางพิเศษบูรพาวิถีบริเวณ กม.11 + 600 ทิศทางขาออกมุ่งหน้าชลบุรี จึงมีความจำเป็นต้องปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวในคืนวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม ต่อเนื่องเช้าวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. โดยจะมีการปิดจราจรทุกช่องทางเป็นเวลาไม่เกิน 15 นาที ในช่วงที่ดำเนินการยกโครงป้ายขึ้นติดตั้ง ซึ่งผู้ใช้บริการทางพิเศษสามารถใช้ทางลงบางพลี 1 ลงสู่ถนนเทพรัตน์เพื่อหลีกเลี่ยงบริเวณการปิดจราจรดังกล่าวได้
.
​ ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า

​ กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้งได้ที่  080-2284443 คุณศักดิ์ชาย กลิ่นจำปา (ผู้ดูแลโครงการ)

Comments are closed.