กทพ. ปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)

กทพ. ปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)
บริเวณ กม.8 + 800B ขาเข้า เพื่อติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign)

       วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2564 ระหว่างเวลา 9.00 – 15.00 น. กทพ. ปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) บริเวณ กม.8 + 800B ขาเข้า เพื่อติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign)
​        การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ให้ดำเนินการติดตั้งโครงป้ายแจ้งเตือนความเร็ว (Your speed sign) บนทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) บริเวณ กม.8+800B ทิศทางจากถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าบางนา จึงมีความจำเป็นต้องปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวในวันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2564 ระหว่างเวลา 9.00 – 15.00 น. โดยจะมีการปิดจราจรทุกช่องทาง เป็นเวลาไม่เกิน 10 นาที ในช่วงที่ดำเนินการยกโครงป้ายขึ้นติดตั้ง ซึ่งผู้ใช้บริการทางพิเศษสามารถใช้ทางลงทางออก 17 มุ่งหน้าถนนศรีนครินทร์ (บางกะปิ) เพื่อหลีกเลี่ยงบริเวณการปิดจราจรดังกล่าวได้
​ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า
​       กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้งได้ที่ 080-2284443 คุณศักดิ์ชาย กลิ่นจำปา (ผู้ดูแลโครงการ)

Comments are closed.