กทพ. เบี่ยงการจราจรบริเวณหน้าด่านฯ บางแก้ว 2 ทางออก 2 (บางปะอิน) และทางออก 3 (ชลบุรี-บางนา) เพื่อตีเส้นและเครื่องหมายจราจร

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จะดำเนินการตีเส้นจราจร และเครื่องหมายจราจร เพื่อแนะนำเส้นทางแก่ผู้ใช้ทางพิเศษตามโครงการปรับปรุงทางลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว จึงมีความจำเป็นจะต้องเบี่ยงการจราจรบริเวณหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว ทางออก 2 และทางออก 3 โดยมีรายละเอียดดังนี้

– วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างเวลา 23.00 น. – 04.00 น. จะทำการเบี่ยงการจราจร 500 เมตรบริเวณทางลงสะพาน ก่อนถึงด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว 2 ทางออก 2 (บางปะอิน) และทางออก 3 (ชลบุรี-บางนา)

– วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างเวลา 23.00 น. – 04.00 น. จะทำการเบี่ยงการจราจร 500 เมตร ก่อนถึงด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางแก้ว 2 ทางออก 2 (บางปะอิน) ช่องทาง Easy Pass

 

ทั้งนี้อาจจะมีการหยุดการจราจรเป็นระยะ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทาง โดย กทพ. จะได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่าง ๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจร พร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางทราบ

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ ซึ่งหากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ (EXAT Call Center) โทร 1543 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวและภาพข่าว โดย กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.