กทพ. แจ้งปิดการจราจรบนทางพิเศษศรีรัช เพื่อดำเนินการติดตั้งคานเชื่อมต่อทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร บริเวณขนส่งหมอชิต ๒

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม โดย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) มีความจำเป็นจะต้องปิดการจราจรบริเวณเหนือสถานีขนส่งหมอชิต ๒ เพื่อดำเนินการติดตั้งคานเชื่อมต่อทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ในวันที่ ๒๓-๒๔ มกราคม ๒๕๕๙ ในช่วงเวลา ๐๑.๐๐ น. ถึง ๐๑.๓๐ น. (เป็นเวลา ๓๐ นาที) โดยจะมีการวางกรวยจราจรกั้นเป็นพื้นที่ก่อสร้างชั่วคราว พร้อมป้ายเตือนและไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางทราบการปิดการจราจร

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว โปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณไฟจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ ทั้งนี้หากผู้ใช้ทางพิเศษมีความจำเป็นต้องสัญจรผ่านบริเวณดังกล่าว ให้หลีกเลี่ยงหรือใช้ถนนปรกติ อย่างไรก็ตามหากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้งได้ที่ โทร. ๐๒-๔๓๒-๒๐๒๐ ตลอด ๒๔ ชั่วโมง และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ (EXAT Call Center) โทร 1543 ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

แชร์

Comments are closed.