🚧 กทพ. แจ้งปิดและเบี่ยงจราจร ⚠️ เพื่อปรับปรุงระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษช่องทางขาออก (Exit Lane) ทางพิเศษบูรพาวิถีระหว่างวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565 🚘
🚧 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้าแอลเอ็กซ์ บีอาร์เอ็น ให้ดำเนินการปรับปรุงระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษช่องทางขาออก (Exit Lane) จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดและเบี่ยงจราจร เพื่อปรับปรุงระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษช่องทางขาออก (Exit Lane) ทางพิเศษบูรพาวิถี ระหว่างวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565 🚘 โดยมีรายละเอียดดังนี้
🎯 วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ บางพลีน้อย ทางออกที่ 1
🎯 วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ บางนา กม.6 (ขาเข้า) ทางออกที่ 5
🎯 วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ บางนา กม.9-1 ทางออกที่ 2
🎯 วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ บางนา กม.9-2 ทางออกที่ 2
🎯 วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ บางนา กม.6 (ขาเข้า) ทางออกที่ 6
🛣 ด่าน ฯ บางพลี 2 ทางออกที่ 2
🎯 วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565
🛣 ด่าน ฯ เมืองใหม่บางพลี ทางออกที่ 2
❇️ ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือน⚠️ก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟ🚥สัญญาณ⛔ต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจร🚧พร้อมไฟวับวาบ🛑 เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า
กทพ. ต้อง🙏🏻 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว โปรดสังเกตป้ายเตือน⚠️ สัญญาณจราจร🚧🚥ต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้บริการทางพิเศษ
📲 หากมี 📜 ข้อร้องเรียน หรือ ข้อเสนอแนะที่เป็น ⭐️ ประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ 📞 EXAT Call Center 1543
💁♀️ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.exat.co.th
กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ