กทพ. แจ้งปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวบนทางพิเศษฉลองรัช กม.14 + 000 ขาออก เพื่อติดตั้งโครงเหล็กคร่อมช่องจราจร (Gantry) คืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม ต่อเนื่องเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

​📌 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ไทยอิงเกอร์ เทคโนโลยี จำกัด ให้ดำเนินการติดตั้งโครงเหล็กคร่อมช่องจราจร (Gantry) ในโครงการการติดตั้งระบบบริหารจัดการช่องจราจรบนทางพิเศษแบบอัตโนมัติ (Automatic Lane Control System) บนทางพิเศษฉลองรัช บริเวณ กม.14 + 000 จึงมีความจำเป็นต้องปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราว 🚧 ทิศทางขาออกมุ่งหน้ารามอินทรา (ช่วงก่อนทางลงเกษตร-นวมินทร์ บริเวณห้าง The Crystal) จึงมีความจำเป็นต้องปิดและเบี่ยงช่องจราจรชั่วคราวในคืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมต่อเนื่องเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. โดยจะมีการปิดจราจรทุกช่องทางเป็นเวลาไม่เกิน 15 นาที ในช่วงที่ดำเนินการยกโครงเหล็กขึ้นติดตั้ง ซึ่งผู้ใช้บริการทางพิเศษสามารถหลีกเลี่ยงโดยใช้ทางออก 9 ลงสู่ถนนลาดพร้าว (โชคชัย 4)

📌 ทั้งนี้ กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน🚨 สัญญาณจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ ☎ 063-9040448 คุณพิเชียร เรืองขจร (ผู้จัดการโครงการ)

Comments are closed.