กทพ. แจ้งเบี่ยงการจราจรบนทางพิเศษศรีรัช เพื่อดำเนินการติดตั้งคานขวาง บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางบางซื่อ ๑ เริ่ม ๑๕ มกราคมนี้

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม โดย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) มีความจำเป็นจะต้องเบี่ยงการจราจรบริเวณ กม. 15+300 ถึง กม. 15+400 ในช่องทางขวาของทั้งฝั่งขาเข้าเมืองและขาออกนอกเมือง เพื่อดำเนินการติดตั้งคานขวาง (Steel Portal Beam) โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางบางซื่อ ๑ ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๓๐ มกราคม ๒๕๕๙ ในช่วงเวลา ๒๒.๐๐ น. ถึง ๐๔.๐๐ น. รวมระยะเวลาในการเบี่ยงทั้งสิ้นวัน โดยมีการวางกรวยจราจรกั้นเป็นพื้นที่ก่อสร้างชั่วคราว พร้อมป้ายเตือนและไฟวับวาบ เพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางทราบทิศทางการเบี่ยงจราจร

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าว โปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณไฟจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ ซึ่งหากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้งได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ (EXAT Call Center) โทร 1543 ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

Comments are closed.