กทพ. แจ้งเบี่ยงจราจรบน ทางด่วนพิเศษสายศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) ช่วงหลังด่านเก็บค่าผ่านทางพระราม 3 ขาเข้ามุ่งหน้าถนนพระราม 9 / แจ้งวัฒนะ

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้างบริษัท ช.การช่าง จํากัด (มหาชน) ผู้ดําเนินการก่อสร้างโครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก สัญญาที่ 4 ในการนี้ จะทําการก่อสร้างสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 โดยจะทํางานบริเวณพื้นที่ใต้ทางด่วนบางโคล่ จึงจําเป็นจะต้องมีการเบี่ยงจราจรตั้งแต่ วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2563 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2563 ปิดเบี่ยงจราจรบนทางด่วนพิเศษสายศรีรัช (ด่วนขั้นที่ 2) ขาเข้ามุ่งหน้าถนนพระราม 9 / แจ้งวัฒนะ ทางด้านซ้าย 1 ช่องทาง บริเวณเกาะลางเชิงสะพานพระราม 9 ฝั่งพระนคร
ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดําเนินการและติดตั้ง ไฟสัญญาณต่าง ๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้ สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบ
กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ หากมีข้อเสนอแนะสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-405-4896, 062-912-6211 ตลอด 24 ชั่วโมง

Comments are closed.