ผู้ว่าการ กทพ. พร้อมผู้บริหาร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเปิดใช้ M-Flow ในอนาคต

  ⭐️ ผู้ว่าการ กทพ. พร้อมผู้บริหาร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเปิดใช้ M-Flow ในอนาคต

🎯วันนี้ (10 พฤษภาคม 2565) เวลา 09.30 น. นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) พร้อมด้วย นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ นายชาตรี ตันศิริ รองผู้ว่าการฝ่ายก่อสร้างและบำรุงรักษา นายกาจผจญ อุดมธรรมภักดี รองผู้ว่าการฝ่ายกลยุทธ์และแผนงาน ผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนทีมงานโครงการ M Flow ร่วมลงพื้นที่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ก่อนเข้าด่านฯ จตุโชติ เพื่อดูพื้นที่ในการก่อสร้างทางเชื่อมออกจากเขตทางพิเศษ ก่อนขึ้น Ramp เข้าด่านฯ กับถนนเลียบมอเตอร์เวย์ เพื่อเตรียมความพร้อมในอนาคต หากเกิดปัญหาจราจรติดขัด จากการเปิดใช้งานระบบ M Flow ที่ด่านฯจตุโชติ

💥 และต่อมาผู้ว่าการฯ กทพ. พร้อมคณะ ได้กลับมาประชุมหารือร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้รับผิดชอบในพื้นที่ ภายในตัวอาคารด่านฯ ซึ่งหน่วยงานที่รับผิดชอบและเกี่ยวข้องได้นำเสนอแผน โดยการปิดทางออกของรถบรรทุกที่น้ำหนักเกิน บริเวณหลังด่านชั่งน้ำหนักของด่านฯ ซึ่งจะช่วยบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัดจากการตัดกระแสจราจรบริเวณหน้าด่านฯ จตุโชติได้เป็นอย่างดี

📌 ในการนี้ พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล อนุกรรมการในคณะอนุกรรมการประสานงานการบริหารการจราจรในทางพิเศษ ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมด้วย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

แชร์

Comments are closed.