รก.ผวก.กทพ. ร่วมกับ รอง ผบช.น. และ ผช.เลขานุการผู้ว่าราชการ กทม. ตรวจเยี่ยมจุดตรวจคัดกรองสถานการณ์ Covid – 19 ตาม พรก. ฉุกเฉิน ที่ด่านฯ บางจาก

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 16.20 น. นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และ นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมจุดตรวจ ควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางจาก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร รวมถึงได้ให้คำแนะนำและมอบสิ่งของเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจด้วย

ในการนี้ กทพ. ได้จัดเจ้าหน้าที่ร่วมปฎิบัติงานประกอบด้วยพนักงานจัดการจราจรและพนักงานกู้ภัยจำนวนผลัดละ 4 นาย ร่วมปฏิบัติการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ จุดตรวจคัดกรองสถานการณ์ Covid – 19 ที่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางจาก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร จะตั้งจุดตรวจคัดกรองตลอด 24 ชั่วโมง โดยมุ่งเน้นตรวจคัดกรองรถยนต์ทะเบียนต่างจังหวัด รถสาธารณะ และผู้ขับขี่ที่ไม่สวมหน้ากากอนามัย รวมถึงตรวจวัดไข้
ซึ่งในเบื้องต้นจะดำเนินการจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

 

 

 

 

Comments are closed.