กทพ. เพิ่มช่องทางการเติมเงินบัตร Easy Pass กับ Tesco Lotus ฟรีค่าธรรมเนียม และแต้มบัตรคลับการ์ด ๕๐๐ แต้ม ถึง ๓๑ ตุลาคม นี้

กทพ. เพิ่มช่องทางการเติมเงินบัตร Easy Pass กับ Tesco Lotus ฟรีค่าธรรมเนียม และแต้มบัตรคลับการ์ด ๕๐๐ แต้ม ถึง ๓๑ ตุลาคม นี้

วันนี้ (๑ สิงหาคม ๒๕๕๙) เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ เทสโก้ โลตัส พระราม ๔ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ได้จัดพิธีเปิดให้บริการเติมเงินบัตร Easy Pass ผ่านช่องทางบริการ “จุดให้บริการ Tesco Lotus” ของบริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (Tesco Lotus) โดยมี นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เป็นประธานในพิธี และ นางสาวไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน เทสโก้ โลตัส กล่าวถึงความร่วมมือให้บริการเติมเงินบัตร Easy Pass กับ กทพ.

นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย กล่าวว่า กทพ. มีการพัฒนาระบบเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติ โดยใช้บัตร Easy Pass มาอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงระบบซอฟต์แวร์ ของระบบจัดเก็บข้อมูลให้สามารถรองรับข้อมูลได้จำนวนมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ รวมถึงการพัฒนาเพิ่มช่องทางการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ Easy Pass อาทิ การเติมเงินค่าผ่านทางในบัตร รวมถึงเพิ่มช่องทางการสมัครใช้บริการในอนาคต โดยปัจจุบัน ผู้ใช้บัตร Easy Pass สามารถทำธุรกรรมเติมเงินสำรองผ่านทางพิเศษผ่านธนาคารต่างๆได้ถึง ๗ ธนาคาร และ ๒ หน่วยงาน ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารยูโอบี ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รวมถึงผ่านทางจุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ตลอดจนการใช้บริการผ่านบัตรเครดิตวีซ่า (VISA) และล่าสุดที่เทสโก้ โลตัส ในวันนี้

นางสาวไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เทสโก้ โลตัส มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ในการให้บริการเติมเงินบัตร Easy Pass ที่ เทสโก้ โลตัส ๑,๘๐๐ สาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะนำมาซึ่งความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการจับจ่ายใช้สอยที่เทสโก้ โลตัส สามารถเติมเงินบัตร Easy Pass ได้อย่างง่ายดายภายในจุดเดียว โดยตั้งแต่วันนี้จนถึง ๓๑ ตุลาคม นี้ ลูกค้าที่เติมเงินบัตร Easy Pass ที่เทสโก้ โลตัส จะไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียม และสำหรับสมาชิกบัตรคลับการ์ด เมื่อเติมเงินคู่กับบัตรคลับการ์ดจะได้รับแต้มสะสมทันที ๕๐๐ แต้ม สำหรับใช้เป็นคูปองเงินสดใช้ในการซื้อของที่เทสโก้ โลตัส หรือแลกสิทธิประโยชน์อื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไมล์สะสม ส่วนลด ในการเติมน้ำมัน และสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของเรา”

ผู้ใช้บัตร Easy Pass สามารถเติมเงินได้ที่แคชเชียร์เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถเติมเงินในอัตราขั้นต่ำครั้งละ ๕๐๐ บาท และมีอัตราเพิ่มในแต่ละระดับที่ ๕๐๐ บาท จำกัดวงเงินสูงสุดต่อครั้ง ที่ ๕,๐๐๐ บาทและจำกัดวงเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษในบัตรรวมแล้วไม่เกิน ๙,๙๙๙ บาท โดยตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เป็นต้นไป จะมีค่าธรรมเนียมในการให้บริการครั้งละ ๑๐ บาท

ข่าวและภาพ โดย กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

แชร์

Comments are closed.