🛣 กทพ.จัดประชุมเตรียมความพร้อมรองรับการประชุมของผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 💠🌐

🛣 กทพ. จัดประชุมเตรียมความพร้อมรองรับการประชุมของผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 🇨🇷 🧑🏻🧝‍♂️👤

​📝 วันนี้ (11 ตุลาคม 2565) เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุม 2201 🏢 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษการทางพิเศษแห่งประเทศไทย 🤵🏻 นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เป็นประธานในการประชุมการเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและอำนวยการจราจรรองรับการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย – แปซิฟิก (APEC 2022) 🌐💠 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง ที่กำหนดจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 🏙

⭕ โดยมี👮🏻 พ.ต.อ.ณัฐพัฒนส์ ธรรมชุตินันท์ ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง และนายไพสัณฑ์ เลิศศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้า กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม 🔆

🔘 การประชุมเตรียมความพร้อมในครั้งนี้ จะเป็นการบูรณาการร่วมกัน ระหว่าง 3 หน่วยงาน ประกอบด้วย กทพ. BEM และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการเตรียมงานด้านการสนับสนุนอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในเส้นทาง ความเรียบร้อย ความสะอาดและไฟฟ้าส่องสว่างในเส้นทาง การเตรียมความพร้อมของอุปกรณ์กล้องโทรทัศน์วงจรปิด CCTV เพื่อสนับสนุนการรักษาความปลอดภัย รวมทั้งการเชื่อมต่อระบบกล้อง CCTV  ให้กับศูนย์ปฏิบัติการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประชุม ✅

📑 นอกจากนี้ที่ประชุมยังได้รับทราบถึงแผนการจัดเจ้าหน้าที่ติดต่อประสานงาน การเตรียมงานด้านการประชาสัมพันธ์ข้อมูลหรือแนะนำข้อมูลผ่านทาง EXAT Call Center 1543 ตลอดจนการจัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจ (Warroom) ด้านการรักษาความปลอดภัยและอำนวยการจราจรที่ชั้น 22 🏢 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ กทพ. ในระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤศจิกายน 2565 เพื่อรองรับการประชุมดังกล่าวด้วย

กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.