🚩 กทพ. เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 45 🤹‍♂️ 🎖️

🚩 กทพ. เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 45  🤹‍♂️ 🎖️

​ 🏷️ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2566 ในฐานะเจ้าภาพ ณ หอประชุม 0101 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ กทพ. 🥇🥈🥉

🎯 ในการนี้ นายชาตรี ตันศิริ รองผู้ว่าการฝ่ายก่อสร้างและบำรุงรักษา ในฐานะประธานชมรมกีฬาหมากกระดาน เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน ได้แก่ หมากรุก หมากฮอส และสกา โดยมีผู้บริหารและตัวแทนจาก 13 รัฐวิสาหกิจเข้าร่วมฯ ประกอบด้วย การทางพิเศษแห่งประเทศไทย การท่าเรือแห่งประเทศไทย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การรถไฟแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด การประปานครหลวง การประปาส่วนภูมิภาค และองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ซึ่งการแข่งขันจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุม 0101 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ กทพ. ⛳️

💁‍♂️ ในการนี้ มีนักกีฬาและผู้บริหารจาก 16 รัฐวิสาหกิจ จำนวนกว่า 200 คน เข้าร่วมพิธี โดยวันนี้เป็นการแข่งขันรอบแรกของประเภทชาย ก. และหญิง ก. แบบพบกันหมด เพื่อรวมคะแนนสูงสุดเข้ารอบ 2 🏓 ⛳️

กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.