🎊 🏦 ธนาคารกรุงไทย สาขาการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 🌟

🎊 🏦 ธนาคารกรุงไทย สาขาการทางพิเศษแห่งประเทศไทย 🏢 เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 🌟 

🗓 วันนี้ (5 ตุลาคม 2565) เวลา 08.30 น. 🤵🏻 นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดให้บริการ 🏦 ธนาคารกรุงไทย 🏢 สาขาการทางพิเศษแห่งประเทศไทย โดยมี นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ นางทศานุช ธรรมโชติ รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร นายชาตรี ตันศิริ รองผู้ว่าการฝ่ายก่อสร้างและบำรุงรักษา นายวิชาญ เอกรินทรากุล ที่ปรึกษาผู้ว่าการ (ด้านการบริหาร) นายพิศาล ไทยสม ผู้อำนวยการฝ่ายกรรมสิทธิ์ที่ดินรักษาการในตำแหน่งรองผู้ว่าการฝ่ายกฎหมายและกรรมสิทธิ์ที่ดิน พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในพิธี ✨🌟

📌ในการนี้ 🤵🏻 นายเฉลิม ประดิษฐอาชีพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน สายงานเครือข่ายธุรกิจขนาดเล็กและรายย่อย 🏦 บริษัท ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ👏🏻

🔵 🏦 ธนาคารกรุงไทย สาขาการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 🏢 อาคารศูนย์บริหารทางพิเศษ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย เลขที่ 111 ถนนริมคลองบางกะปิ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ⛳️  🎯 โดยเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่างเวลา 🕣 08.30 – 🕠16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ

กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.