🌟 กทพ. เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ 🚗 หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮไลท์กิจกรรม บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ❤

🌟 🚘 กทพ. เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข 💖 💞 💝 “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” 🌉 🌉 พร้อมแนะ 6 ไฮไลท์กิจกรรม บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 🎉 🤝

👩‍❤️‍👨 กรุงเทพฯ, 16 กุมภาพันธ์ 2567: มหกรรมแห่งความสุข 💕 💝 💞 “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ที่จัดโดยการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 111 ปี ของกระทรวงคมนาคม จัดขึ้นในวันที่ 14 – 18 และ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 – 22.00 น. มีประชาชนจากทั่วประเทศสนใจร่วมงานคับคั่ง ผู้จัดงานปรับสถานที่จอดรถใหม่ทั้งหมดเพื่อรองรับประชาชนที่จะเข้าร่วมงานในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมเปิด 6 ไฮไลท์กิจกรรมที่ห้ามพลาด! บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 🌉 🏷 🚩 

🎉 💞 มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วประเทศเป็นจำนวนมากที่สนใจเข้าร่วมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ไทย เพราะถือเป็นครั้งแรก! ที่ กทพ. เปิดให้ประชาชนร่วมทำกิจกรรมก่อนเปิดใช้งานจริง ภายในปี 2567 นี้ และเนื่องจากกระแสตอบรับการเข้าร่วมงานที่คับคั่ง ทำให้ผู้จัดงานปรับเปลี่ยนสถานที่จอดรถแห่งใหม่ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะมาร่วมงาน ดังนี้ 🚘 🚗 🚙
🚙 จุดที่ 1 ซอยราษฎร์อุทิศ 1 (เลยซอยราษฎร์อุทิศ 1 มา บริเวณตรงข้ามจุดลงทะเบียน)
🚗 จุดที่ 2 จุดกลับรถใต้สะพานพระราม 9 (ใต้สะพานทางด่วน)
🚘 จุดที่ 3 ใต้ทางด่วนด่านบางโคล่ (ใต้สะพานทางด่วน)
🚖 จุดที่ 4 โลตัสพระราม 3 (ฝั่งถนนรัชดาภิเษก) สามารถจอดได้ถึงเวลา 21.00 น.
💥 พร้อมยกเลิกสถานที่จอดรถเดิมทั้งหมด 5 แห่งที่ประชาสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย วัดทองบน, วัดดอกไม้, วัดปริวาสราชสงคราม, วัดด่าน และวัดไทร 📍 โดยให้ยึดจากสถานที่จอดรถ 4 จุดแห่งใหม่เท่านั้น! ซึ่งจากสถานที่จุดจอดรับส่งแห่งใหม่ จะมีบริการรถหมุนเวียนรับ-ส่ง เพื่อนำมายังจุดลงทะเบียนหน้างาน ซึ่งจะเริ่มรับจากจุดจอดรถตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.30 น. และคันสุดท้ายที่รับส่งจากจุดลงทะเบียนไปยังจุดจอดรถ จะออกในเวลา 21:50 น. และเพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้เดินทางโดยรถขนส่งสาธารณะไปยังจุดจอดรถทั้ง 4 จุดที่แนะนำ เพื่อขึ้นรถรับ-ส่งของงาน ไปยังบริเวณจุดลงทะเบียน 💥

💖 สำหรับ 6 ไฮไลท์ที่น่าสนใจ ที่จะชวนทุกคนไปเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย ประกอบด้วย
1. การสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ที่ประดิษฐานอยู่บนยอดเสาสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 เพื่อความเป็นสิริมงคล
2. กิจกรรมถ่ายภาพ 360 องศา บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 กับโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คใหม่ของประเทศไทย
3. กิจกรรมคล้องกุญแจ ล็อคใจคู่รัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นกว่าเดิม (นำกุญแจมาเอง)
4. กิจกรรม Street Show สนุกสนานไปกับเหล่าแก๊งค์ตัวตลกโบโซ่ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ เติมเต็มรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัว
5. กิจกรรมรวมเมนูเด็ด จากร้านอาหารชื่อดังที่จะมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มท้อง กับเมนูอาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน
6. กิจกรรมฟังดนตรีสดจากศิลปิน และวงดนตรี ที่พร้อมบรรเลง สร้างความสุข ให้กับทุกคน
🥰 โดยหลังจากเปิดให้ประชาชนขึ้นบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 💝 💝 มีประชาชนเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” 🌉 🌉 ควรเตรียมตัวให้พร้อมกับการเดินขึ้น-ลงสะพาน ระยะทางรวม 3 กิโลเมตร โดยไม่อนุญาตให้ยานพาหนะทุกชนิดขึ้นบนสะพาน หรือนำมาจอดในบริเวณงาน ยกเว้นรถที่ใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น รวมถึงห้ามนำสัตว์ทุกชนิดขึ้นมาบนสะพาน ห้ามสูบบุหรี่ทุกประเภท และห้ามเครื่องดื่มมึนเมา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และพกพาอาวุธทุกชนิด หากพบเห็นหรือตรวจสอบพบ มีโทษและจะดำเนินคดีทางกฎหมายขั้นสูงสุดต่อไป
✅ สอบถามเพิ่มเติมที่ LINE : @LUCKLOCKLOVE 💕 💕

กองสื่อสารองค์กร สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.