📢 กทพ. แจ้งปิด ⛔ และเบี่ยงจราจร 🚧 บนทางพิเศษฉลองรัช บริเวณหน้าด่านฯ และ หลังด่านฯ สุขาภิบาล 5-1 ด่านฯ สุขาภิบาล 5-2 และด่านฯ จตุโชติ ⚠️ ระหว่างวันที่ 17 – 20 ม.ค. 2567 🚧 🚙

📢 กทพ. แจ้ง ⛔ ปิดและเบี่ยงจราจร 🛣 บนทางพิเศษฉลองรัช บริเวณหน้าด่านฯ และหลังด่านฯ สุขาภิบาล 5-1 ด่านฯ สุขาภิบาล 5-2 และด่านฯ จตุโชติ⚠️ ระหว่างวันที่ 17 – 20 ม.ค. 2567 เพื่อติดตั้งเสาล้มลุก และทดสอบระบบ M-Flow 🚧

🚧 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จะดำเนินการติดตั้งเสาล้มลุก และทดสอบระบบ M-Flow บนทางพิเศษฉลองรัช จึงมีความจำเป็นจะต้องปิด ⛔ และ⚠️ เบี่ยงจราจร ตั้งแต่วันที่ 17 – 20 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยมีรายละเอียดดังนี้ 🚗  🚙
1. 🛣 บริเวณหน้าด่านฯ และหลังด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษสุขาภิบาล 5-1 ช่องทางที่ 4 และช่องทางที่ 5
2. 🛣 บริเวณหน้าด่านฯ และหลังด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษสุขาภิบาล 5-2 ช่องทางที่ 2 และช่องทางที่ 3
3. 🛣 บริเวณหน้าด่านฯ และหลังด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษจตุโชติ ช่องทางที่ 4 และช่องทางที่ 5

ทั้งนี้ การทางพิเศษ ฯ กำหนดเปิดให้บริการ M-Flow ภายในเดือนพฤษภาคม 2567 ซึ่งผู้ใช้บริการทางพิเศษสามารถลงทะเบียนและอัปเดต Easy Pass เป็น Easy Pass Plus เพื่อใช้งานในระบบ M-Flow ได้ที่ www.thaieasypass.com หรือ Application EXATPortal

❇️ ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้ง 🚧 ป้ายเตือน ⚠️ก่อนถึงพื้นที่ดําเนินการและติดตั้ง 🛑 🚥 ไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ 🚨 เพื่อให้ผู้ใช้เส้นทางพิเศษทราบล่วงหน้า

⭕ กทพ. ต้อง  🙏🏻 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน ⚠️ สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทางพิเศษ

กองประชาสัมพันธ์ สำนักผู้ว่าการ

Comments are closed.